Chuyên mục: Thảm lót sàn

Nhắc đến thảm lót sàn ô tô là nhắc đến một phụ kiện tuy đơn giản nhưng lại cần thiết đến không ngờ. Nó giải quyết được các vấn đề về bám bẩn, trơn trượt và trầy nền sàn xe ô tô.

 

So với để nền trần, sử dụng thảm lót sàn là giải pháp mang lại hiệu quả cao đồng thời góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất tiện nghi.

 

Hiện nay, bên cạnh da, nỉ hay những chất liệu cũ, thị trường cũng chào đón chất liệu mới hơn, cải tiến về mẫu mã và thiết kế ăn khớp phom dáng từng dòng xe.

 

Xử lý những nhược điểm như chống mùi hôi, tăng độ bám dính mặt sàn, lắp đặt nhanh hơn đã làm cho thảm lót sàn ô tô ngày càng được khách hàng quan tâm và trở thành phụ kiện không thể thiếu trên bất kỳ chiếc xe nào.

 

Mỗi dòng thảm có tính năng nổi bật cũng như những nhược điểm song hành của nó. Vì vậy, đừng quên tham khảo kỹ về những địa chỉ uy tín trước khi lắp thảm cho chiếc ô tô của gia đình mình.

 

Thảm lót sàn ô tô được xem như phụ kiện bảo vệ cả phần sàn tránh trầy xước và cả người sử dụng khi bước lên xuống xe một cách dễ dàng. Qua thời gian sử dụng, thảm được thay mới tạo nên một không gian mới mẻ hơn, sạch đẹp hơn.

 

Cũng chính vì thế mà nó giúp cho bạn luôn cảm thấy chiếc xe của mình luôn như mới. Thay đổi màu sắc hay chất liệu của thảm là cách tiết kiệm và đơn giản nhất để có nội thất đẹp ngay lập tức.

Câu hỏi nên hay không nên tự làm thảm lót sàn ô tô

205 Views 5 / 5 ( 3 bình chọn ) Thảm lót sàn ô tô đã trở thành loại phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong nội thất của mọi chiếc xe. Nhiều khách hàng nảy ra ý tưởng tự làm thảm lót sàn ô tô, liệu việc làm này có nên hay không?…

Tham khảo thảm lót sàn ô tô cao su loại nào tốt nhất

200 Views 5 / 5 ( 2 bình chọn ) Trong khi các loại thảm lót sàn ô tô cao cấp cũng được chọn lựa lắp đặt cho xe phân khúc hạng sang thì thảm lót sàn ô tô cao su lại được ưa chuộng trong phân khúc xe tầm trung hơn cả. Chất liệu…

Mua thảm lót sàn ô tô ở đâu và những lưu ý bỏ túi

252 Views 5 / 5 ( 3 bình chọn ) Phần mặt sàn ô tô quá trơn đang làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu? Bước lên xe, do ma sát với giầy dép khiến mặt sàn trầy xước xấu xí… Có hàng tá các lý do khiến bạn phải tìm ngay mua thảm…

Đánh giá thảm lót sàn ô tô 5D 6D là gì so với các loại khác

584 Views 5 / 5 ( 3 bình chọn ) Ngoài tác dụng thẩm mỹ, nhiều phụ kiện trên ô tô góp phần không nhỏ nhằm giữ không gian nội thất được sạch sẽ trong đó không thể không nhắc đến là những tấm thảm lót sàn. Trong phân khúc dành cho khách hàng có…

Call Now

error: Content is protected !!