Sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu tại Tp Hồ Chí Minh

121 Views

Mỗi khi chọn mua một chếc ô tô mới, các khách hàng đều được tư vấn thêm về các loại phụ kiện, đồ chơi ô tô. Có thể vì một lý do nào đó mà bạn đã bỏ qua việc sơn phủ gầm xe ô tô để bảo vệ khung sườn không bị xuống cấp. Hoặc trong trường hợp bạn đã chọn mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng với một mức giá cả phải chăng và chúng đã chưa được sơn phủ gầm. Khi đó chắc hẳn bạn sẽ quan tâm sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu và liệu xe cũ có nên sơn phủ gầm hay không?

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Thuong Hieu

Thời điểm sơn phủ gầm tốt nhất

Thời điểm lý tưởng để chọn sơn phủ gầm cho xe ô tô là khi chiếc xe đó còn mới nguyên. Tại thời điểm này, mọi chi tiết máy xuất xưởng đều có bề mặt nguyên vẹn, chưa chịu tác động của bất kỳ điều kiện gì nên có khả năng bám dính tốt nhất. Khi xe còn mới nguyên nghĩa là phần gầm xe được xuất xưởng có vị trí chi tiết máy chuẩn nhất, đúng vị trí. Phủ thêm một lớp sơn phủ gầm lên sẽ giữ nguyên được hiện trạng đó trong thời gian sử dụng.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Thao Tac

Cũng vì thế mà động cơ xe hoạt động với tuổi thọ cao hơn. Bề mặt sơn được mềm mịn hơn và đẹp mắt hơn. Đáp ứng được nhu cầu cao về thẩm mỹ của nhiều người tiêu dùng. Càng để muộn bao nhiêu thì hiệu năng của lớp sơn phủ gầm sẽ càng giảm bấy nhiêu. Vì vậy nếu có thể, hãy chọn thời điểm lý tưởng để sơn phủ gầm cho chiếc xe của mình.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Cong Doan

Sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu

Tiến hành sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu để dự trù kinh phí cho mình là điều cần thiết. tùy vào loại sơn phủ bạn chọn và cơ sở thực hiện sơn phủ cho bạn sẽ có mức giá chênh lệch nhưng không nhiều. Độ chênh lệch đó sẽ phụ thuộc vào loại phí dịch vụ và uy tín của một cửa hàng. Các chế độ như bảo hành, bảo dưỡng đi kèm luôn là sự đồng hành vững chắc đối với mỗi chủ nhân ô tô.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Truyen Nang
Mức giá sơn phủ gầm xe ô tô tham gia trực tiếp vào quyết định độ bền và thẩm mỹ của sơn. Để tránh phải những sai lầm đáng tiếc như mua phải hàng trôi nổi, hàng nhái không rõ nguồn gốc, hàng chất lượng quá kém, bạn hãy nhờ cậy cơ sở tư vấn một cách uy tín nhất tại địa phương mình ở.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Xit

Xe ô tô cũ có nên sơn phủ gầm

Có thể nói chắc chắn rằng, thời điểm khi xe đã cũ không còn là thời điểm lý tưởng để sơn phủ gầm cho xe ô tô nữa. Bởi vì những mảng rỉ sét, những lỗ móp do va đập đã thực sự xảy ra rồi. Tuy nhiên, để xe mới hơn và tránh những hao mòn tiếp tục tiếp diễn, chủ nhân xe ô tô cũ nên chọn giải pháp vệ sinh thật sạch, thật kỹ lưỡng. Sau đó chọn loại sơn phủ gầm có độ bám dính thật tốt để sơn cho gầm xe của mình.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Tai Tp HCM
Tuy không tối ưu như ban đầu nhưng chúng cũng góp phần rất lớn trong việc tân trang chiếc xe thêm mới mẻ và bảo vệ chúng trước khỏi những tác nhân gây hại từ đây về sau. Sơn phủ gầm cho xe ô tô cũ còn như thay một lớp áo mới vậy, chúng góp phần cải thiện diện mạo của xe. Hình thức xe sẽ được nâng cao thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu của chủ nhân.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Chat Luong
Các loại sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu sẽ không còn là băn khoăn nữa khi bạn tìm đến đúng nơi. Liên hệ để tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc của bạn về sơn phủ gầm xe ô tô. Dù xe mới hay cũ cũng cần được bảo vệ và bảo dưỡng kịp thời. Hãy để chiếc xe ô tô của bạn được phục vụ chủ nhân trong điều kiện tốt nhất.

Son Phu Gam Xe O To Gia Bao Nhieu Bao Ve

Mỗi một chiếc xe được sơn phủ gầm là góp phần tăng tuổi thọ và vòng đời của một chiếc xe. Bạn đang góp phần bảo vệ tài nguyên của chính mình chỉ từ hoạt động rất nhỏ nhưng gây tầm ảnh hưởng lớn. Các loại sơn phủ gầm xe ô tô sẽ trở nên đắc lực hơn khi bạn quyết định nhanh chóng và bảo vệ chiếc xe sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan: Sơn phủ gầm xe ô tô và những điều bạn cần lưu ý

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!