So sánh phim cách nhiệt Vkool và Llumar 2 loại phim chất lượng

194 Views

Để có không gian nội thật ô tô được thoải mái nhất, phim cách nhiệt dần trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Vkool và Llumar được yêu thích với những thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của nhiều quốc gia khó tính trên thế giới. Cùng so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar để xét xem loại nào tốt hơn và đáng được lựa chọn hơn qua từng tiêu chí cụ thể.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Loai Tot

Phim cách nhiệt Vkool

Có những thông số cần thiết để đánh giá những chức năng cơ bản của phim cách nhiệt. Đối với Vkool, nhãn hiệu này sở hữu những con số ấn tượng với khả năng loại trừ 97% tia tử ngoại – loại tia gây hại cho da, gây lão hóa, sạm da và bỏng rất trong thời gian dài; 80% tia hồng ngoại bị loại trừ cũng ấn tượng không kém cạnh so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Thuong Gia
Một đặc điểm nổi bật của Vkool là khi lựa chọn loại sản phẩm này, chúng mang đến cho chiếc xe của bạn vẻ đẹp trang trọng hơn. Đã không còn tiêu chí cơ bản về mặt công năng, chống nắng, chống chói… nữa, mà dán phim cách nhiệt Vkool thực sự đã vượt ngoài mong đợi khi mang đến sự tinh tế và hoàn thiện thẩm mỹ cho từng chiếc xe.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Noi That

Phim cách nhiệt Llumar

Khi so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar, đầu tiên ta vẫn nhắc đến thông số kỹ thuật. Phim cách nhiệt Llumar ngăn chặn 99% tia cực tím, giúp đôi mắt của bạn và cả gia đình được dễ chịu và thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi tác động của tia sáng gây hại này. Phim cách nhiệt được sản xuất bởi quốc gia có dây chuyền công nghệ tiên tiến dẫn đầu thế giới Llumar luôn tạo cho khách hàng của mình sự yên tâm và tin tưởng nhất định.

So Sanh Phim Cach Nhiet Vkool Va Llumar Chat Luong

Khả năng chống tia hồng ngoại đạt 90% có thể được đánh giá là lý tưởng tại khí hậu như Việt Nam. Phim cách nhiệt Llumar nổi bởi công nghệ tráng phủ Nano Với độ dày lên đến 7 lớp, giúp tăng hiệu quả tối ưu trong việc chống nắng và cản nhiệt. Mỗi một lớp của Llumar đóng một vai trò quan trọng góp phần vào công năng của tấm phim cách nhiệt chất lượng cao này.

So Sanh Phim Cach Nhiet Vkool Va Llumar Gia Re

So sánh phim cách nhiệt Vkool và Llumar về những điểm chung 

Khi đem so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar ta cũng có thể nhận thấy chúng có những điểm chung. Cùng đem cân tài so sánh trên phân khúc cao cấp, cả Vkool và Llumar đều rất được chào đón và ưa chuộng. Xét về mặt độ sang trọng có lẽ Vkool nhỉnh hơn đôi chút, ngược lại Llumar lại được đánh giá cao dựa vào uy tín và thương hiệu có tầm của mình.

So Sanh Phim Cach Nhiet Vkool Va Llumar Uy Tin
Lựa chọn phim cách nhiệt Vkool hay Llumar đều không còn là vấn đề quá khó khăn, vì dù cho chọn thương hiệu nào trong 2 loại trên thì khách hàng vẫn sẽ nhận được những chất lượng cao và hiệu quả tốt. Giữa Vkool và Llumar vẫn tồn tại những chênh lệch trong một số tiêu chí đã nêu. Một khi khách hàng cân nhắc nên mua loại nào giữa chúng cần xét đến từng yếu tố một, và tùy từng nhu cầu cụ thể của khách hàng để lựa chọn phù hợp.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Tai Tp HCM

Việc so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar có lẽ khách quan mà nói thì chúng thật sự cân tài cân sức. Nếu Vkool nổi bật ở một số tiêu chí thì Llumar lại đem những tiêu chí khác nổi bật hơn của mình trở thành thế mạnh giúp chúng có sức hút và chỗ đứng trong giới yêu xe. Nếu là bạn, bạn muốn dùng Vkool hay phim cách nhiệt đến từ Mỹ Llumar? Chắc chắn rằng dán phim cách nhiệt cho chiếc xe ô tô là điều nhất định phải làm.

So Sanh Phim Cach Nhiet Vkool Va Llumar Gia Thanh

Và ngay khi bạn cân nhắc sử dụng phim cách nhiệt Vkool hay Llumar thì bạn đã có một hướng đi đúng. Đến đây, dù bạn chọn phim cách nhiệt Vkool để hoàn thiện sự đẳng cấp của một xế hộp hạng sang hay bạn chọn Llumar đẳng cấp tiêu chuẩn Hoa Kỳ điền vào mảnh ghép còn thiếu cho chiếc xe của mình cũng đều là sự lựa chọn hợp lý. Chọn so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar thật khập khiễng nếu như không dựa trên nhu cầu thực tế của từng khách hàng sử dụng.

Hãy xác định nhu cầu và chọn ngay Vkool hoặc Llumar một cách chính xác nhất!

Chuyên mục liên quan: So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool xem loại nào tốt hơn

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!