So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool xem loại nào tốt hơn

212 Views

Phim cách nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu trong giải pháp chống nắng và cách nhiệt đối với xe ô tô. Mỗi một chiếc xe đều cần đến phim cách nhiệt và có thể nói một cách chắc chắn rằng, chỉ khác nhau về chủng loại mà các chủ xe sử dụng cho mình chứ thật khó lòng tìm thấy chiếc xe hơi nào đó không sử dụng đến phim cách nhiệt cho chiếc ô tô của mình. Phim cách nhiệt 3m và Vkool là hai cái tên hàng đầu trong nhóm sản phẩm chất lượng cao. Vậy ta cùng so sánh phim cách nhiệt 3m và vkool để xem nên chọn loại nào tốt hơn qua những đánh giá sau:

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Mat Xe

Đặc điểm chung của phim cách nhiệt 3m và Vkool

Cùng nằm trong phân khúc chất lượng cao và là những cái tên đứng top cả về đánh giá chuyên môn và cả sự hài lòng yêu mến bởi khách hàng đã qua sử dụng. Phim cách nhiệt 3m và Vkool càng cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết nhằm phân định vị trí dẫn dầu.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Loai Thuong
Để so sánh phim cách nhiệt 3m và vkool trước hết về những điểm chung, chúng có khả năng chống nắng và cách nhiệt rất tốt. Về mặt thương hiệu, cả hai cái tên được nêu trên đều cho thấy giá trị của mình trên thương trường.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Uy Tin

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool về thông số khác biệt

Tuy cùng được đánh giá rất tốt, nhưng thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3m và Vkool có đôi chút chênh lệch.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool San Pham
• Khả năng loại bỏ tia UV: phim cách nhiệt 3m có chỉ số ngăn 99.9% tia UV trong khi đó phim cách nhiệt Vkool ngăn được 97%. Chênh lệch không nhiều và cả 2 con số này đều là những thông số rất ấn tượng. Dù chọn 97% hay 99.9% thì có thể nói là hiệu quả chống tia UV đạt tiêu chuẩn ngoài mong đợi.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Loai Sang
• Khả năng loại bỏ tia hồng ngoại: Phim cách nhiệt 3m ngăn chặn 97% tia hồng ngoại, loại tia mang nhiệt lượng rất cao đi vào bên trong xe ô tô. Trong khi đó Vkool loại bỏ 80% lượng tia sáng này cho chiếc ô tô của bạn. Chúng bảo vệ một cách tối ưu cả đôi mắt và làn da mỏng manh của con người.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Chong Nong

Đặc điểm cạnh tranh nổi bật của 3m và Vkool

Khi so sánh 2 loại phim cách nhiệt được đánh giá là hàng đầu này với nhau, vẫn còn những tiêu chí khác tạo nên sức cạnh tranh giữ chúng với nhau. Về cơ bản, không có gì phải tranh cãi thêm về chất lượng của chúng. Bởi tính năng tối ưu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Để tiếp tục so sánh phim cách nhiệt 3m và vkool, ta xét về đặc điểm cạnh tranh của hai loại.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Chong UV
Phim cách nhiệt 3m: Hãng xuất hiện từ lâu đời với bề dày lịch sử, được cải tiến liên tục và chinh chiến trên nhiều thị trường lớn trên thế giới. Ưu thế cạnh tranh về mặt kinh nghiệm luôn là một điểm cộng đối với phim cách nhiệt 3m. Ngoài ra, giá cả của 3m lại phải chăng hơn so với Vkool và vì thế mà được cân nhắc lựa chọn khi giá thành ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Loai Tot
Phim cách nhiệt Vkool: Độ thông sáng vừa đủ được thiết kế cho phim cách nhiệt Vkool luôn tạo ra sự yên tâm về độ an toàn mỗi khi lái xe. Tuy có giá thành nhỉnh hơn so với 3m nhưng Vkool lại chiếm một ưu thế khác về mặt thẩm mỹ. Phim cách nhiệt Vkool mang đến sự tinh tế hơn về mặt ngoại hình và góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hoàn mỹ hơn cho chiếc xe.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Gia Thanh

Nếu yêu thích sự đẳng cấp trong từng đường nét phụ kiện mà không quan tâm nhiều đến sự chênh lệch nhỏ về giá, phim cách nhiệt Vkool sẽ phù hợp hơn với chiếc xe của bạn. Khi so sánh phim cách nhiệt 3m và vkool ta có thể đưa ra kết luận, những thông số kỹ thuật rất tuyệt của chúng đã đáo ứng tốt nhu cầu của người dùng. Dựa vào những điểm nổi bật nhỏ để cân nhắc phù hợp nhu cầu riêng mà đưa ra quyết định phù hợp nhất.

So Sanh Phim Cach Nhiet 3M Va Vkool Chat Luong

Nhưng khi đánh giá chúng là sự lựa chọn tốt dù bạn chọn loại nào trong hai loại phim cách nhiệt 3m hay Vkool đều có lý do của riêng mình, và đó thật sự là sự lựa chọn không tồi.

Đề xuất bài viết mới: Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!