Đừng phủ Ceramic cho ô tô nếu bạn chưa biết điều này

167 Views

Lớp ngoài bóng nhoáng của nhiều chiếc ô tô mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ mà giới ô tô chuyền tai nhau thật ra là gì? Sơn phủ ceramic ô tô có tốt không hay hàng loạt những câu hỏi khác vẫn đang là thắc mắc của nhiều khách hàng. Thật là lãng phí tiền bạc của mình nếu như bạn chưa tìm hiểu kỹ về nó và mắc phải những lỗi đáng tiếc. Trước khi quyết định phủ sơn bảo vệ cho chiếc ô tô của mình, đừng quên tham khảo qua những điều cần ghi nhớ.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Tra Loi

Cần có hiểu biết cơ bản

Về mặt căn bản, phủ bóng ceramic là một hình thức sơn phủ bên ngoài lớp sơn nguyên bản của xe. Bản chất gốc như phủ Nano với những liên kết bền vững, tạo nên lớp sơn mới bóng đẹp và chắc chắn. Hình thức phủ ceramic luôn được đánh giá cao bởi độ bền đẹp cao hơn phủ nano thông thường. Chức năng cơ bản của việc phủ Ceramic cho xe là để bảo vệ lớn sơn xe bền màu.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Vi Sao

Chống tối đa những trầy trước bởi va quyệt nhỏ, giúp dễ dàng lau chùi vệ sinh và đặc biệt là tăng vẻ thẩm mỹ cho ô tô, giảm thời gian chăm sóc vệ sinh xe. Chiếc xe chắc chắn sẽ ấn tượng hơn và sang trọng hơn ngay khi được bổ sung lớp áo mới. Vẻ đẹp của xe tạo nên tâm lý dễ chịu cho mọi khách hàng mỗi khi cần đến phương tiện giao thông của mình.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Lam Kho

Phủ ceramic ô tô có tốt không và nên phủ vào lúc nào

Giải pháp sử dụng sơn phủ nhằm bảo vệ vẻ đẹp nguyên bản của xe là điều cần thiết. Xe của bạn phủ ceramic ô tô có tốt không và tốt đến mức nào phụ thuộc nhiều vào thời điểm bạn chọn để sơn phủ. Lý tưởng nhất là khi xe vừa xuất xưởng, bạn phủ ngay lớp sơn sứ bên ngoài này sẽ khiến cho việc thực hiện dễ dàng hơn, đẹp hơn và bền hơn.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong City
Trong trường hợp xe đã cũ, liệu sơn ceramic còn có tác dụng nữa không? Nhiều tài xế lầm tưởng rằng, xe mới thì phủ chứ xe cũ rồi phủ sơn lên không có ích lợi gì. Thực ra, so với sơn ngay khi vừa mua xe, liên kết giữa lớp sơn mới và sơn nguyên bản sẽ bền chắc hơn, vì vậy mà phát huy tối đa hiệu quả của mình. Đối với xe cũ, cần vệ sinh xe thật sạch, để khô ráo và thực hiện đúng các quy trình cũng góp phần cải thiện đáng kể ngoại hình của xe.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Lam Bong

Cần sơn phủ bằng kỹ thuật viên tay nghề cao

Quá trình phủ ceramic ô tô có tốt không, có bền và đẹp không phụ thuộc rất nhiều bởi tay nghề của thao tác kỹ thuật. Mỗi một kỹ thuật viên thực hiện phủ Ceramic cho ô tô cần được đào tạo về kỹ năng và cũng cần phải có những hiểu biết nhất định về nó. Hiện nay do nhu cầu cao từ phía người tiêu dùng, những cơ sở kém chất lượng vì lợi nhuận và giá thành mà thuê cả những nhân viên chưa có tay nghề. Nếu gặp phải những kỹ thuật kém sẽ cho lớp sơn không như ý, không đều và bền đẹp như bạn mong muốn.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Qua Trinh

Tránh cơ sở sử dụng dụng cụ không chuyên nghiệp

Phủ sơn bảo vệ Ceramic cho bất kỳ chiếc xe ô tô nào cũng cần được thực hiện khi có những dụng cụ chuyên biệt. Từ chất lượng sơn phủ, dụng cụ phun, khăn lau microfiber cho đến miếng phủ đều góp phần hình thành nên một lớp sơn đẹp và bền màu. Dụng cụ phủ ceramic ô tô có tốt không cho thấy niềm tin và sự yên tâm từ rất nhiều khách hàng lựa chọn loại hình bảo vệ xe ô tô này.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Danh Bong
Nhiều cơ sở phun sơn vì thiếu dụng cụ chuyên nghiệp mà chống chế, sử dụng thay thế bằng loại kém chất lượng làm ảnh hưởng đến lớp sơn. Tuy nhìn qua có vẻ như không khác nhiều, nhưng để ý kỹ bạn sẽ thấy chúng không thực sự hoàn hảo. Đối với những khách hàng khó tính, đôi khi những chi tiết nhỏ kém sang lại khiến họ bực bội. Bởi chi tiết tạo nên sự hoàn mỹ, khách hàng cầu toàn cũng là động lực và thách thức để các cơ sở trở nên chuyên nghiệp hơn về mọi mặt.

Phu Ceramic O To Co Tot Khong Dung Cu

Điều này thúc đẩy sự phát triển và tăng tính cạnh tranh trên thị trường phủ Ceramic ô tô tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về sơn phủ Ceramic tại đây.

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!