Phủ Ceramic là gì và những kinh nghiệm mà bạn nên tìm hiểu

107 Views

Mỗi một chiếc xe hơi muốn có vẻ ngoài hoàn hảo không thể thiếu một lớp sơn bóng đẹp. Bạn được nghe đến mọi người giới thiệu về sơn phủ Ceramic. Lần Chúng có chức năng bảo vệ lớp sơn của xe rất tốt. Vậy bạn đã biết rõ sơn phủ Caremic là gì hay chưa? Và thực tự chúng có chức năng gì?

Phu Ceramic La Gi Xe Audi

Sơn phủ Ceramic là gì?

Đây là một loại sơn phủ chồng lên lớp sơn mà nhà máy sản xuất đã sơn cho chiếc ô tô của bạn. Với thành phần từ các nguồn gốc phi hữu cơ, phủ sơn Ceramic về cơ bản giống như việc Nano. Những liên kết hóa học được hình thành chắc tạo nên lớp màng trong suốt bảo vệ phía bên ngoài.

Phu Ceramic La Gi Sang Trong

Phủ Ceramic để làm gì?

Một khi đã biết phủ ceramic là gì rồi nhưng liệu chúng có thực sự cần thiết. Và đây là lý do tại sao:

Tạo vẻ ngoài sáng bóng: hình ảnh của một vật nào đó trông sáng bóng và đẹp không tỳ vết luôn là đại diện của sự sang trọng. Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, vẻ bề ngoài của chiếc ô tô được đánh giá rất nhiều thông qua lớp sơn. Chiếc xe sẽ càng giá trị hơn khi ngoại hình xe được chăm chút kỹ lưỡng bởi một lớp sơn bảo vệ.

Phu Ceramic La Gi Dep Mat

Chống phai màu sơn

Các loại sơn có chất lượng dù tốt đến đâu vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh nắng mặt trời. Các tia sáng có hại gây bạc màu sơn, cũng do lượng ánh nắng chiếu lên các vùng của xe không đồng nhất, sự khác biệt về góc chiếu cũng như nhiệt độ khiến lớp sơn nguyên bản của xe vì thế mà phai màu không đồng đều.

Phu Ceramic La Gi Cho Xe Sang

Sẽ có những khoảng bị bạc màu nhanh hơn, khiến cho màu sơn xe không đồng nhất theo thời gian. Sơn phủ Ceramic đồ cho ô tô có khả năng chống phai màu sơn ngăn chặn sự ảnh hưởng của tia tử ngoại tác động xấu đến vỏ xe.

Phu Ceramic La Gi Gi Bao Nhieu

Chống bám bẩn: Lớp sơn phủ thêm phía bên ngoài của xe có hiệu quả rất cao trong việc chống bám bẩn. Bề mặt nhẵn của sơn tạo nên sự dễ dàng mỗi khi phải vệ sinh ô tô.

Phu Ceramic La Gi Bao Nhieu

Chống trầy xước

Sơn phủ ceramic có độ cứng và độ bền rất cao vì thế mà chúng có thể bảo vệ chiếc ô tô của bạn khỏi những vết trầy xước. Đây là một trong những chức năng được đánh giá cao và thực sự cần thiết dành cho hầu hết khách hàng tìm đến dịch vụ sơn phủ Ceramic này. Khi hỏi phủ Caremic là gì, ta còn có thể hiệu đây chính là cách để chống xước lớp sơn tạo nên diện mạo đẹp của một chiếc ô tô.

Phu Ceramic La Gi Loai 10H

Ngăn chặn ăn mòn axit

Như chúng ta đã biết trong nước mưa tồn tại một lượng axit nhất định, Ngoài ra trong các điều kiện tự nhiên khác như sương mù sương muối, mưa axit. Gió Biển thì hàm lượng chất gây ăn mòn hóa học tồn tại là tác nhân tạo nên sự hư hỏng của nhiều chi tiết máy và phụ kiện của ô tô. Lớp Sơn phủ ceramic chính là giải pháp tách lớp sơn nguyên bản tiếp xúc trực tiếp với các chất gây hại. Và hệ quả là chúng có thể ngăn chặn sự ăn mòn axit một cách tối ưu nhất.

Phu Ceramic La Gi O Dau
Vậy bạn đã biết phủ ceramic là gì rồi, nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn bảo vệ chiếc xe của mình ngay từ đầu, hai để chuẩn bị trầy xước và phai màu bởi các yếu tố môi trường và va quẹt nhẹ không thể tránh khỏi khi tham gia giao thông? Sơn phủ một lớp để bảo vệ đôi khi lại là sự tiết kiệm thông minh khi tính tới việc sử dụng ô tô trong một khoảng thời gian dài hơi. Giá trị của xe sẽ được đánh giá vẫn rất cao đơn giản vì lớp sơn ngoài còn mới nguyên.

Phu Ceramic La Gi Noi That

Cũng vì thế mà dù sau một khoảng thời gian bạn tiếp tục sử dụng ô tô hay chọn giải pháp bán chúng đi thì lát sơn xe vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong giá trị của một chiếc xe ô tô. Giá thành không quá đắt so với giá trị thực sự mà chúng mang lại, vậy có nên sơn phủ Ceramic cho ô tô không? Hãy tìm hiểu thêm nếu bạn muốn biết thêm những chi tiết và đưa ra quyết định của chính mình.

Tìm hiểu thêm: Có nên phủ ceramic không và những bài học đắt giá

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!