Tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô Suntek có tốt không

194 Views

Bạn đang bị cái nóng hầm hập làm cho bức bối? Mỗi khi lái xe lại chói mắt, bỏng da do di chuyển lâu? Thực ra, tác hại từ ánh sáng mặt trời còn nghiêm trọng hơn nhiều do chúng chứa lượng bức xạ nhiệt và tia tử ngoại không tốt cho sức khỏe. Nước hoa treo trong xe sẽ trở nên bị biến chất, nhanh hỏng hơn. Ghế ngồi và các trang thiết bị sẽ bị giảm tuổi tọ đáng kể dưới tác dụng của tia sáng mạnh từ mặt trời. Bạn đã nghe đến phim cách nhiệt ô tô suntek chưa? Chúng chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm!

Phim Cach Nhiet O To Suntek Tai TP HCM

Dán phim cách nhiệt ô tô suntek để làm gì?

Phim cách nhiệt dành cho ô tô là loại sản phẩm dán lên lớp kính mặt trước và bên hông và phía sau của xe, nhằm làm giảm các tác hại từ tia sáng mặt trời. Lớp phim có tráng chất ngăn chăn tia UV xâm nhập vào bên trong xe, giảm bớt lượng nắng chói góp phần bảo bệ bạn và người cùng ngồi trên xe.

Phim Cach Nhiet O To Suntek Cam Nhan

Phim cách nhiệt ô tô suntek có tốt không?

Có rất nhiều loại phim cách nhiệt khiến bạn băn khoăn lựa chọn cho mình loại nào là tốt nhất. Phim cách nhiệt ô tô suntek được giới chuyên gia đánh giá cao và phản hồi khả quan từ phía người dùng. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật nhất của phim cách nhiệt suntek cho xe của bạn:

Phim Cach Nhiet O To Suntek Phan Tu
Độ xuyên sáng tốt: Thông số đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà bất kỳ ai muốn dán phim cách nhiệt đều nên quan tâm đó là độ xuyên sáng. Chúng quyết định tầm nhìn khi lái xe. Độ xuyên sáng tốt, không làm méo hình dạng là điểm tạo nên 1 loại phim cao cấp. Suntek có độ xuyên sáng tốt >70%, đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả ban đêm.

Phim Cach Nhiet O To Suntek May Do
Độ cách nhiệt tốt: phim cách nhiệt cho xe ô tô hãng suntek có khả năng cách nhiệt tối ưu được đánh giá là một trong những ngoại phim có đô cách nhiệt hàng đầu. Phim Suntek cũng được trang bị lớp loại bỏ tia hồng ngoại với tỉ lệ cao.

Phim Cach Nhiet O To Suntek Kiem Tra
Không gây khúc xạ: Tầm nhìn của bạn sẽ được giữ ở mức gần như nguyên bản, không bị ảnh hưởng bởi phim cách nhiệt, tia sáng truyền qua không bị gãy khúc, bạn có thể cảm nhận được sự chân thực về hình ảnh từ khoảng cách cho đến hình dạng thực của vật thể phía trước khoang lái.

Phim Cach Nhiet O To Suntek Chinh Hang
Phim cách nhiệt ô tô suntek tạo ra không gian riêng bởi lớp phản quang nhẹ bên ngoài. Điều này làm giảm khả năng nhìn xuyên từ bên ngoài vào trong xe. Bề mặt sang trọng của phim cũng giúp phần kính thêm lung linh, tổng thể chiếc xe cũng hài hòa hơn.

Phim Cach Nhiet O To Suntek Kinh Lai
Độ bền cao: Nhược điểm lớn nhất của phim cách nhiệt ô tô hãng này chính là giá thành, thực ra, giá cả của phim cách nhiệt như một lời cam kết tận tâm từ nhà sản xuất. Bạn bỏ ra cái giá cao hơn nghĩa là bạn được nhận sản phẩm tốt hơn. Loại phim Suntek chất lượng cao này có độ bền tốt, chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tận tình lên đến 10 năm. Một con số thực sự đáng tin cậy trong mắt của người tiêu dùng.

Phim Cach Nhiet O To Suntek Gia Re

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô suntek

Dựa vào những ưu nhược điểm của phim cách nhiệt suntek cho xe ô tô, bạn đã có quyết định rằng nên hay không tin tưởng Suntek chưa? Có rất nhiều nhà phân phối hiện nay chọn Suntek làm thương hiệu chủ lực bởi chất lượng ổn định và an toàn với người dùng. Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, có lẽ Suntek là cái tên đáng được tin tưởng. Chỉ cần mang chiếc ô tô của mình đến cửa hàng và đề nghị biết thêm thông tin, mọi chi tiết bạn cần sẽ được cung cấp trung thực và nhiệt tình.

Phim Cach Nhiet O To Suntek Hieu Qua
Dán thêm phần phim cách nhiệt không phải là đang chi tiêu mà thực sự đó chính là tiết kiệm. Chúng giúp bạn tiết kiệm năng lượng hao phí duy trì điều hòa với cường độ cao, chúng tiết kiệm tần suất thay bọc ghế da ô tô cho bạn, chúng bảo vệ làn da con yêu mỏng manh, và đặc biệt hơn về lâu dài, dán phim cách nhiệt thực sự bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn khỏi sự xuống cấp nghiêm trọng từ sự khắc nghiệt của thời tiết chói chang.

Tìm hiểu thêm loại phim cách nhiệt Hi-kool tại đây.

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!