Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

122 Views

Mỗi một loại phim cách nhiệt góp mặt trên thị trường lại càng làm cho sự lựa chọn của khách hàng càng thêm đa dạng. Để lựa chọn phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt, ta cần so sánh các loại phim cách nhiệt với nhau và tìm ra những tên tuổi đáng chú ý nhất.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Tong Quan

Phim cách nhiệt ô tô loại 3m

Nếu nhắc đến độ thông dụng và tên tuổi được biết đến nhiều nhất thì có lẽ 3m được xem là loại phim cách nhiệt rất được ưa chuộng. Trên thị trường Việt Nam, phim cách nhiệt 3m có khả năng chống nắng, cản nhiệt tốt với hiệu suất cao.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Vkool 70
Chỉ số chống tia UV và tia hồng ngoại đạt mức cao giúp cho 3m luôn giữ vững vị thế về chất lượng của mình. Phim cách nhiệt 3m được ví như một sản phẩm toàn dân và chắc chắn phải được đề cập khi so sánh các loại phim cách nhiệt vì mức giá phải chăng dễ chấp nhận và chất lượng tốt của mình.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot 3M

Phim cách nhiệt Vkool

Các thông số từ chỉ số xuyên sáng, chỉ số chống tia tử ngoại và hồng ngoại của phim cách nhiệt Vkool cũng nằm ở mức được xem là lý tưởng đối với các chủ nhân sử dụng xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Khác với 3m, phim cách nhiệt Vkool muốn đêm lợi thế về mặt thẩm mỹ của mình để cạnh tranh trực tiếp vào dòng xe phân khúc hạng sang. Giúp cho mỗi chiếc xe dán phim cách nhiệt Vkool đều sẽ mang một vẻ đẹp hoàn mỹ. Nâng tầm giá trị của mỗi chiếc ô tô lăn bánh trên đường.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Thuong Hieu

Phim cách nhiệt llumar

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ được nhiều khách hàng yêu thích, phim cách nhiệt Llumar mang một lợi thế rất lớn bởi dây chuyền sản xuất hiện đại. Trong khi các dòng sản phẩm khác vẫn không nhừng cải thiện thì phim cách nhiệt Llumar đã đi những bước tiến rất nhanh khi ứng dụng công nghệ tiên tiến với 7 lớp. Công nghệ Nano cũng được ứng dụng và góp phần tặng hiệu suất của Llumar và tăng tuổi thọ của phim một cách đáng kể.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Lluma

Phim cách nhiệt Suntek

Tiêu chí Suntek cạnh tranh tốt trong dòng sản phẩm cao cấp chính là độ bền. Phim cách nhiệt Suntek cũng là một trong những dòng sản phẩm Mỹ có hiệu suất chống nắng và cách nhiệt được đánh giá cao. Nếu lựa chọn Suntek để dán cho chiếc ô tô của mình sau khi so sánh các loại phim cách nhiệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chũng sẽ phục vụ bạn thật tốt trong một thời gian dài mà không khiến bạn phải lo lắng bất kỳ điều gì. Tại sao phim cách nhiệt Suntek được ưa chuộng?

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Hang Vkool

 

Ngoài ứng dụng cho ô tô thì phim cách nhiệt thương hiệu Suntek còn ứng dụng cho nhà kính bởi chúng luôn tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của mỗi khách hàng. Tác dụng hữu ích của phim cách nhiệt Suntek còn bảo vệ làn da và đôi mắt bạn được tốt mà không phải đối mặt với những phiền toái khó chịu như chói lóa hay sạm đen da. Không còn lo ngại về tia tử ngoại gây ung thư da nữa, thậm chí bạn còn thoải mái tận hưởng sự tự do trong không gian cá nhân của cả gia đình mình mà không lo ngại người bên ngoài.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Gia Re

Phim cách nhiệt Classis

Cùng đến từ Mỹ, phim cách nhiệt Classis bởi hiệu quả cản nhiệt cao. Năng lượng vận hành điều hoa được đánh giá là thấp nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc. Mỗi khi ngồi trong ô tô được dán phim cách nhiệt Classis, bạn sẽ nhận thấy sự thoải mái thật sự bởi chất lượng không gian. Không bị chói mắt, quan sát bên ngoài vẫn đảm bảo, độ thông sáng an toàn cho tài xế quan sát và không bị hập hơi nóng vào người.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot Classis

 

Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt cho xế cưng của bạn

Nếu hiệu quả về cách nhiệt là tiêu chí mà bạn đánh giá quan trọng nhất khi so sánh các loại phim cách nhiệt thì Classis chắc hẳn sẽ là ứng cử viên không thể bị bỏ qua. Bên cạnh đó, các yêu cầu cơ bản về khả năng chống tia tử ngoại cũng không thể bỏ qua khi phim cách nhiệt Classis ngăn cản đến 90%, đây là con số hiệu suất rất tốt đối với dòng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao.

Phim Cach Nhiet O To Loai Nao Tot 3M Tieu Chuan

 

Ngoài ra, sự sang trọng khi dán phim Classis cũng được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Hãy chọn chúng cho chiếc xe vì Classis sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng hơn. Trên đây là top 5 loại phim cách nhiệt hàng đầu thị trường hiện nay, bạn đã tìm ra loại phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất cho xế cưng của bạn chưa. Tìm hiểu thêm chi tiết: Phim cách nhiệt ô tô Vkool những ưu điểm vượt trội trên thị trường

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!