Chuyên mục: Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính ngày nay được vận dụng trong việc tạo ra không gian sống thoải mái hơn cho con người. Bằng việc giảm lượng ánh sáng chói chang và các thành phần gây hại trong tia sáng mặt trời, các tấm phim cách nhiệt đóng vai trò thiết yếu trong mọi công trình hiện đại.

Phim cách nhiệt nhà kính được tráng lớp phản quang, cách nhiệt dùng để lọc tia sáng gây hại, tia sáng mang nhiệt năng cao khỏi việc thông xuyên qua lớp kính đi vào bên trong nội thất. Các loại phim cách nhiệt cao cấp có độ bền rất cao, hoạt động bền bỉ hàng chục năm mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ngoài các yếu tố công năng, phim cách nhiệt nhà kính còn nâng tầm mỹ quan của các tòa nhà. Chúng khiến cho cao ốc trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn nhiều. Cứ mỗi một công trình thiết kế với nhiều mảng kính được xây dựng nên sẽ là một lần khẳng định giá trị và tính năng của phim cách nhiệt nhà kính.

Những mảng kính nhỏ như cửa sổ, cửa chính Showroom… đều có sự góp mặt của phim cách nhiệt nhà kính. Trên phương diện này hay phương diện khác, dù cho chủ nhân quan trọng khả năng cách nhiêt, chống nắng hay đơn thuần là thẩm mỹ, yếu tố nào đi nữa cũng thể hiện rằng: Phim cách nhiệt nhà kính thực sự quan trọng và cần thiết với rất nhiều mảng kính lớn nhỏ trong cuộc sống thường ngày. Nếu không gian sống của bạn có những mảng kính, hãy bảo vệ gia đình và cả những vật dụng từ tác dụng phụ của ánh sáng mặt trời.

Những điều cần biết trước khi dán phim cách nhiệt nhà kính

168 Views 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Dán phim cách nhiệt nhà kính được đánh giá là rất hữu hiệu trong việc chống nóng tại các tòa nhà cao tầng, văn phòng… Lượng nhiệt hấp thu quá cao do năng lượng mặt trời đã ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng không…

Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính và những lưu ý

120 Views 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Cứ mỗi mùa nắng đến, thị trường phim cách nhiệt nhà kính lại thêm sôi động. Nhu cầu ngày càng cao do việc sử dụng kính trong thiết kế các công trình kiến trúc trở nên phổ biến hơn. Các mảng kính tạo ra không…

Call Now

error: Content is protected !!