Chuyên mục: Nắp thùng bán tải

Các loại xe bán tải hiện đang là sự lựa chọn tối ưu đối với những chủ nhân cần di chuyển với một lượng hàng hóa nhỏ. Do khả năng tiện dụng chạy trong cả thành phố, chở được 4 đến 5 người, ngoại hình và nội thất xe cũng sang trọng và đẳng cấp khiến cho chiếc xe bán tải làm hài lòng được nhiều người tiêu dùng.

Nắp thùng xe bán tải thường được thiết kế theo xe, có ba dạng nắp thùng phổ biến: Loại nắp thùng thấp cao ngang thành thùng hàng sau của xe, loại nắp thùng cao ngang mui phía trước tăng thêm nhiều diện tích chứa và loại cuộn tiện dụng.

 

Chất liệu làm nên nắp thùng xe cao cấp thường có độ bền khá cao, nâng tầm thẩm mỹ của xe bởi thiết kế ăn khớp thân xe với nhiều mẫu đa dạng.

 

Nắp thùng cũng rất cơ động tháo lắp, bạn có thể thay mới ngay khi sản phẩm nắp thùng xe ô tô bán tải đang dùng không còn làm bạn hài lòng. Thị trường nắp thùng xe bán tải cũ cũng đa dạng cho bạn chọn lựa nếu có nhu cầu tái sử dụng.

Sẽ không còn lo lắng về hàng hóa bị mưa dột ướt hay rơi rớt, lắp đặt nắp thùng xe bán tải trở nên thiết yếu hơn. Khi sử dụng ô tô bán tải, thùng xe đóng vai trò lớn đối với chủ nhân do mục đích vận tải nhỏ của mình.

 

Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và đặc thù loại hàng hóa mà chọn loại nắp thùng xe phù hợp. Hãy lắp đặt ngay loại nắp thùng mình muốn để chúng phát huy ngay được công năng cho chiếc xe của bạn.

Có nên lắp nắp thùng xe bán tải Chevrolet Colorado

36 Views 5 / 5 ( 2 votes ) Bên cạnh Ford Ranger, cái tên Chevrolet Colorado cũng nằm trong top nhất nhì những chiếc bán tải đáng mua nhất. Chevrolet Colorado 2020 được yêu thích bởi vẻ đẹp tầm đặc biệt sang trọng, động cơ cải tiến với sực mạnh giải quyết mọi vấn…

3 sai lầm khi mua nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50

25 Views 5 / 5 ( 8 votes ) Bài viết sau đây của chúng tôi nói về nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50 và những lời khuyên khi trang bị cho dòng xe này nắp thùng cứng cáp hơn thẩm mỹ hơn. Do thiết kế đặc trưng, tuy có nhiều điểm chưa…

Bật mí cách chọn nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

32 Views 5 / 5 ( 2 votes ) Xe bán tải Ford Ranger được đề cập đầu tiên khi bất kỳ khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc ô tô bán tải cao cấp và mạnh mẽ. Dòng xe Ford Ranger 2020 với sức bền bỉ tối ưu được ví như con…

Bí quyết 5 bước chọn nắp thùng xe bán tải Toyota Hilux

36 Views 5 / 5 ( 2 votes ) Xe bán tải Toyota Hilux phục vụ tập trung vào phân khúc bình dân. Tuy không thực sự tỏa sáng nhưng dòng xe bán tải này cũng đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng trong phân khúc. Vận hành ổn định, ngoại hình tương…

Call Now

error: Content is protected !!