Chuyên mục: Hiển thị tốc độ

Đồng hồ hiện thị tốc độ trên kính lái (HUD) là loại phụ kiện dành cho ô tô với những chức năng hỗ trợ lái xe:

– Chức năng thông báo hiển thị: Các thông số như tốc độ lái, số vòng tua, nhiệt độ nước, độ nóng động cơ…. Thông số cần thiết này được cung cấp ngay trên kính lái mà không gây bất kỳ cản trở nào cho tài xế với tầm nhìn phía trước.

– Chức năng cảnh báo: Chức năng này hỗ trợ cảnh báo cho tài xế khi các thông số đo được vượt ngoài mức cho phép, có nguy cơ dẫn đến sự cố. Đối với chức năng này, hiển thị tốc độ trên kính lái còn có khả năng nhắc nhở cảnh báo bằng giọng nói. Thu hút sự quan tâm của tài xế khi xao nhãng điều khiển xe quá tốc độ hoặc xe đang có sự cố vượt ngoài tầm kiểm soát.

Hiển thị tốc độ trên kính lái luôn tạo ra sự tiên nghi và mnag vẻ đẹp gọn nhẹ tinh tế. Với thiết kế nhỏ gọn, những con số hiển thị sắc nét với bố cục rõ ràng, mỗi tài xế khi lái xe nhận được sự hỗ trợ thì thiết bị này đều sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn và thư giãn hơn do kiểm soát được hành trình an toàn của mình mà không mất nhiều công sức.

Hiển thị tốc độ trên kính lái chất lượng cao chính là điển hình của thời đại phát triển công nghệ. Nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả là tiêu chí mà phụ kiện này mang lại trên mỗi chiếc ô tô của bạn, luôn sát cánh và cùng bạn đi trên mọi nẻo đường.

Call Now

error: Content is protected !!