Các câu hỏi thường gặp về hiển thị tốc độ trên kính lái

159 Views

Trong kỳ nguyên của công nghệ hiện đại, cuộc sống của con người ngày càng tiện nghi hơn bởi các sản phẩm hỗ trợ thông minh. Khi sở hữu một chiêc ô tô cũng vậy, những phụ kiện đồ chơi ô tô thông minh luôn tạo ra những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Và hiển thị tốc độ trên kính lái là một sản phẩm như vậy. Nếu bạn cũng đã nghe qua và đang trên đường tìm hiểu thêm thông tin về chúng thì ta cùng xem qua những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Gia Re

Câu hỏi 1: Hiển thị tốc độ trên kính lái là gì?

Xét một cách dễ hiểu thì cái tên của chúng đã phản ảnh chức năng chính của phụ kiện này. Đồng hồ hiển thị tốc độ trên kính lái cung cấp thông số về tốc độ, tốc độ vòng tua máy, ngoài ra còn có điện áp ác quy… Những thông số này được hiển thị ngay trên kính lái của xe, giúp cho tài xế có thể nắm được thông tin mà không phải tìm kiếm ở bất kỳ nơi đâu, đảm bảo lái xe an toàn tối đa. Phụ kiện này được gọi tắt là HUD được biết đến như loại đồ chơi ô tô nóng sốt tạo nên mức độ quan tâm cao của khách hàng.

Lap Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Tai TP HCM

Câu hỏi 2: Lắp bộ đồng hồ hiển thị thông tin tốc độ trên kính lái để làm gì?

Bộ phụ kiện hiển thị tốc độ của xe trên kính lái (HUD) của mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm cụ thể khác nhau sẽ có hình thức hiển thị khác nhau đôi chút. Nhưng về cơ bản thì món phụ kiện trang bị cho xe này có các chức năng sau:

• Thông tin về thông số cần thiết cho lái xe: Tốc độ lái, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ vòng tua, quãng đường đã đi…
• Cảnh báo nguy hiểm quá tốc độ, nhiệt độ nước, nhiệt độ động cơ…
Các thông số cung cấp cho tài xế một cách trực quan và tự động. Mỗi khi bạn lái xe sẽ thêm phần tiện nghi và dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ của phụ kiện này.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Xe O To

Câu hỏi 3: Có nên mua hiển thị tốc độ kính lái giá rẻ không?

Tìm kiếm mua hiển thị tốc độ trên kính lái giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm đến. Tuy nhiên, bạn không nên mua đồng hồ hiển thị tốc độ này với mức giá thành quá rẻ. Phụ kiện điện tử cần có một chi phí sản xuất tối thiểu để chúng đảm bảo được độ bền. Trên thị trường những loại phụ kiện hiển thị tốc độ của xe ô tô đôi khi có mức giá rẻ đến bất ngờ. Chính mức giá này tiềm tàng những rủi ro vô hình. Để tránh tiền mất tật mang khi chi trả tiền xong thì sản phẩm của bạn lại chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn như một loại đồ chơi vậy.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Thuong Hieu
Hãy tìm kiếm mua món phụ kiện HUD chính hãng để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Chi trả một mức giá tương đối hơn với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt hơn sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cả. Bạn luôn có chắc chắn những trải nghiệm tốt hơn với đồng hồ hiển thị tốc độ trên kính lái chất lượng tốt, thông báo thông số chính xác và hoạt động bền bỉ phục vụ bạn trong thời gian dài.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Theo Xe

Câu hỏi 4: Nên mua bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD loại nào?

Trên thị trường, mẫu mã các loại hiển thị tốc độ của xe ô tô trên kính lái xuất hiện ngày càng đa dạng, hình thức hiển thị cũng không kém mẫu mã. Mỗi một loại lại có khả năng hiển thị thông số theo hình thức và loại thông số khác nhau. Nhìn chung, chúng đều cung cấp những thông tin cơ bản giúp người lái vận hành xe an toàn. Các loại sản phẩm tốt nên dùng có thể kể đến:

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Gia Bao Nhieu
• Hiển thị tốc độ trên kính lái hud C500: Nằm trong phân khúc cao cấp, mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này đều được tân hưởng sự sang trọng trong hình thức hiển thị. Thông số hiển thị ngay trên màn hình phản chiếu một cách rõ ràng và sắc nét. Rõ ràng và trực quan khiến cho bạn có thể thu được thông tin một cách nhanh chóng mà không bị rối mắt. Thiết kệ đẹp vừa vặn mà không gây ảnh hưởng không gian quan sát khi lái xe của bạn.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Chinh Hang
• Hiển thị tốc độ trên kính lái A100: Thông qua cổng OBD2, loại đồng hồ hiển thị thông tin tốc độ trên kính lái A100 được đánh giá là dòng sản phẩm đi trước. Cũng là đàn anh trong dòng phụ kiện này, A100 là cái tên khẳng định những bước đi đầu tiên và vững chắc trong sự tin tưởng của khách hàng. Chúng cơ bản và đơn giản, cần thiết và vừa đủ. Đó chính là lý do mà hiển thị tốc độ của xe trên kính lái A100 giữ được vị trí của mình.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai Bao Nhieu
• Hiển thị thông tin tốc độ trên kính lái HUD A8: Khác với A100, dòng hiển thị thông tin trên kính lái A8 lại nhiều màu sắc hơn, nổi bật với những thông số quan trọng. Cũng do sự thay đổi màu sắc này, những thông số quan trọng hơn sẽ có màu sắc nổi bật hơn. Đặc điểm nổi bật của A8 là ứng dụng công nghệ Nano cao chống chói tạo nên những con số sắc nét dễ quan sát hơn.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai An Toan

Câu hỏi 5: Có nên mua hiển thị thông tin trên kính lái xe không?

Phụ kiện thông minh như hiển thị thông tin tốc độ trên kính lái không giống thực sự cần thiết đến mức nhất định phải có như cảm biến áp suất lốp, phim cách nhiệt, camera lùi… Tuy nhiên, sử dụng đồng hồ tốc độ trên kính lái là phụ kiện nâng tầm tiện nghi và đóng vai trò trải nghiệm nhiều hơn. Mỗi khi nhìn trên kính lái, bạn có thể nhận được ngay những thông số mà bình thường bạn phải quay sang quan sát ở màn hình DVD. Hơn nữa, gần như đồng thời cùng lúc với khi lái xe, thông số tài xế ghi nhận mà không mất phút giây sao nhãng nào, giúp cho bạn tập trung lái xe an toàn hơn.

Hien Thi Toc Do Tren Kinh Lai A200
Có nên mua hiển thi thông tin tốc độ trên kính lái hay không phụ thuộc vào nhu cầu thực sự của bạn. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian và khoảng thời gian lái xe với thật nhiều tiện ích thì đây chắc chắn là sản phẩm nên trang bị cho chiếc ô tô của mình. Nếu như bạn cần đến chúng, nhất định hãy lựa chọn sản phẩm có chất lượng và chính hãng để chúng cho bạn những trải nghiệm thật sự thay vì phiền toái do hàng kém chất lượng.

Tham khảo: Lắp đặt nắp thùng xe bán tải chính hãng giá tốt nhất

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!