Chuyên mục: Dán phim cách nhiệt ô tô

Hằng ngày khi phải di chuyển liên tục dưới cái nắng gay gắt, bạn đang hứng chịu hàng loạt tác dụng không tốt của mặt trời. Nền nhiệt cao và thành phần tia UV trong ánh sáng trực tiếp có thể gây những bệnh lý về da như ung thư, sạm da.Vì vậy, phim cách nhiệt ô tô như một sự lựa chọn an toàn giúp bảo vệ chính bạn.

Dán phim cách nhiệt ô tô để làm gì? Trên thực tế, phim cách nhiệt không chỉ có vai trò trong bảo vệ làn da, chúng còn bảo vệ đôi mắt khỏi bị chói, hành trì di chuyển dù cố dài hơi hơn vẫn sẽ thoải mái, dễ chịu. Đặc điểm của dán phim nổi bật có thể kể đến khả năng cách nhiệt.

 

Mỗi một loại phim cách nhiệt ô tô bạn chọn có khả năng cách nhiệt khác nhau, tùy vào chủng loại và chất lượng, chúng giúp lượng nhiệt từ bên ngoài không ảnh hưởng nhiều vào khoang người ngồi bên trong. Cũng vì vậy mà lượng năng lượng vận hành điều hòa giảm đáng kể. Ghế bọc da sẽ lâu phai màu hơn, nội thất sẽ như mới lâu hơn.

Phim cách nhiệt ô tô còn mang đến sự thoải mái riêng tư cho chủ nhân với yếu tố phản quang. Mỗi khi ngồi lên xe sẽ thật sự là không gian của gia đình bạn. Phim cách nhiệt ô tô ngày nay được sản xuất hiện đại, mẫu mã đẹp khiến cho những lớp kính thêm phần sang trọng hơn.

Chất lượng ngày càng được cải thiện, sản phẩm sẽ tạo nên khoảng thời gian di chuyển thực sự an toàn và tiện nghi mà không lo ngại sự ảnh hưởng của thời tiết nóng bức.

So sánh phim cách nhiệt Vkool và Llumar 2 loại phim chất lượng

211 Views 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Để có không gian nội thật ô tô được thoải mái nhất, phim cách nhiệt dần trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Vkool và Llumar được yêu thích với những thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của nhiều quốc gia khó tính…

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool xem loại nào tốt hơn

235 Views 5 / 5 ( 2 bình chọn ) Phim cách nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu trong giải pháp chống nắng và cách nhiệt đối với xe ô tô. Mỗi một chiếc xe đều cần đến phim cách nhiệt và có thể nói một cách chắc chắn rằng, chỉ khác nhau về…

Tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô Suntek có tốt không

212 Views 5 / 5 ( 2 bình chọn ) Bạn đang bị cái nóng hầm hập làm cho bức bối? Mỗi khi lái xe lại chói mắt, bỏng da do di chuyển lâu? Thực ra, tác hại từ ánh sáng mặt trời còn nghiêm trọng hơn nhiều do chúng chứa lượng bức xạ nhiệt…

Call Now

error: Content is protected !!