Chuyên mục: Dán phim cách nhiệt ô tô

Hằng ngày khi phải di chuyển liên tục dưới cái nắng gay gắt, bạn đang hứng chịu hàng loạt tác dụng không tốt của mặt trời. Nền nhiệt cao và thành phần tia UV trong ánh sáng trực tiếp có thể gây những bệnh lý về da như ung thư, sạm da.Vì vậy, phim cách nhiệt ô tô như một sự lựa chọn an toàn giúp bảo vệ chính bạn.

Dán phim cách nhiệt ô tô để làm gì? Trên thực tế, phim cách nhiệt không chỉ có vai trò trong bảo vệ làn da, chúng còn bảo vệ đôi mắt khỏi bị chói, hành trì di chuyển dù cố dài hơi hơn vẫn sẽ thoải mái, dễ chịu. Đặc điểm của dán phim nổi bật có thể kể đến khả năng cách nhiệt.

 

Mỗi một loại phim cách nhiệt ô tô bạn chọn có khả năng cách nhiệt khác nhau, tùy vào chủng loại và chất lượng, chúng giúp lượng nhiệt từ bên ngoài không ảnh hưởng nhiều vào khoang người ngồi bên trong. Cũng vì vậy mà lượng năng lượng vận hành điều hòa giảm đáng kể. Ghế bọc da sẽ lâu phai màu hơn, nội thất sẽ như mới lâu hơn.

Phim cách nhiệt ô tô còn mang đến sự thoải mái riêng tư cho chủ nhân với yếu tố phản quang. Mỗi khi ngồi lên xe sẽ thật sự là không gian của gia đình bạn. Phim cách nhiệt ô tô ngày nay được sản xuất hiện đại, mẫu mã đẹp khiến cho những lớp kính thêm phần sang trọng hơn.

Chất lượng ngày càng được cải thiện, sản phẩm sẽ tạo nên khoảng thời gian di chuyển thực sự an toàn và tiện nghi mà không lo ngại sự ảnh hưởng của thời tiết nóng bức.

Bạn đang tìm kiếm loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

27 Views 5 / 5 ( 1 vote ) Phim cách nhiệt ô tô là một loại phụ kiện đơn giản nhưng lại mang lại những hiệu quả cần thiết đối với mỗi một chiếc xe hơi. Hàng ngày hàng giờ, các loại phim cách nhiệt vẫn không ngừng được cải tiến với số lượng…

Call Now

error: Content is protected !!