Đại lý phim cách nhiệt và hướng dẫn chọn loại phim tốt cho nhà kính

115 Views

Yêu cầu chống nắng, chống nóng không chỉ dành riêng cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc có mảng kính lớn mà còn dành cho các quán cà phê, showroom và cả nhà riêng của chúng ta nữa. Từ quy mô lớn cho đến nhỏ lẻ, ta có thể tìm thấy các đại lý phim cách nhiệt hoặc các cửa hàng bày bán phim cách nhiệt nhà kính cho nhà dân dụng. Mẫu mã đẹp, màu sắc bền, các thông số kỹ thuật cũng khác nhau. Vậy bạn đã biết cách chọn đúng loại phim cách nhiệt mà mình cần chưa?

Dai Ly Phim Cach Nhiet Gia Re

Các thông số lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính

Các loại phim cách nhiệt nhà kính hiện nay được sản xuất hàng loạt với công nghệ hiện đại. Chúng đa dạng từ màu sắc và các thông số kỹ thuật. Để đánh giá lựa chọn phim cách nhiệt, đại lý phim cách nhiệt phân phối và tư vấn dựa vào các thông số chính:

Dai Ly Phim Cach Nhiet Tot
• Chỉ số xuyên sáng: Đây là con số thể hiện lượng ánh sáng đi thông qua được tấm phim cách nhiệt. Chỉ số này càng cao nghĩa là lượng ánh sáng đi qua được càng nhiều, nghĩa là phim sẽ sàng màu hơn. Nếu bạn có nhu cầu tiếp thụ lượng sáng cao, hãy lựa chọn phim cách nhiệt trong suốt. Ngược lại, khi có nhu cầu riêng tư cao hơn, chọn loại phim sẫm màu sẽ cho hiệu quả tối ưu. Thông thường, chỉ số này được lựa chọn tầm 50-70% tùy vào nhu cầu thực tế.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Nha Kinh
• Chỉ số chống tia tử ngoại: Tia tử ngoại (tia UV) là kẻ thù số một của làn khi. Nếu không muốn làn da mình trở nên xỉn màu, nám sạm, hay thậm chí là ung thư da thì cần bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi hàm lượng tia tử ngoại quá cao trong ánh nắng mặt trời. Hầu hết các đại lý phim cách nhiệt đều đang tư vấn chọn loại có chỉ số chống tia tử ngoại cao nhất có thể để giữ sức khỏe cho khách hàng của mình.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Tai TP HCM
• Chỉ số phản xạ ánh sáng nhìn thấy: Bên trong nhìn ra thấy rõ nhưng bên ngoài vào không thấy, đây là lý giải rất dễ hiểu cho chỉ số phản xạ ánh sáng nhìn thấy này. Đơn giản hơn, nếu bạn có nhu cầu nhìn một hướng so với phim cách nhiệt, hãy nêu yêu cầu này với người bán hàng.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Uy Tin
• Chỉ số cách nhiệt: năng lượng tia hồng ngoại phản quang lại môi trường bên ngoài càng nhiều thì lượng nhiệt sẽ giảm đáng kể. Điều này làm cho phần không khí phía trong lớp kính không bị nóng lên quá cao.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Chat Luong
• Độ bền: Đây có lẽ là con số mà bất kỳ người tiêu dùng cũng quan tâm. Hiện nay, độ bền phim cách nhiệt rất cao, có thể lên đến hàng chục năm. Kinh phí để dán chúng lên cả một tòa nhà là không nhỏ, vì vậy khi sử dụng phim cách nhiệt nhà kính có độ bền cao sẽ giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo hành hơn rất nhiều. Các loại phim cách nhiệt có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như Thái Lan, Nhật Bản, Đức hay Mỹ… đã và đang cung cấp ra thị trường lượng phim cách nhiệt chất lượng cao.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Gia Tot

Chọn đại lý phim cách nhiệt nhà kính ở đâu?

Phim cách nhiệt nhà kính hiện nay khá dễ dàng tìm mua, nhu cầu dán phim với diện tích nhỏ như cửa sổ, cửa chính nhà… có thể tìm mua tại các cửa hàng bán điện dân dùng hoặc cửa hàng chuyên bán phim cách nhiệt. Đối với nhu cầu sử dụng với quy mô lớn như nhà cao ốc, chung cư… hãy tìm đến đại lý phim cách nhiệt lớn và uy tín để nhận được sư tư vấn tốt cùng với mức giá phải chăng hơn.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Thi Cong
Các đại lý luôn có nguồn hàng lớn, bảo hành với chế độ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và xuất xứ rõ ràng. Bạn chắc hẳn sẽ yên tâm hơn nhiều khi một công trình lớn cho một đại lý xứng tầm. Cũng vì thế mà bạn sẽ chọn được loại phim cách nhiệt nhà kính phù hơn, chất lượng thi công ổn định hơn.

Dai Ly Phim Cach Nhiet Lam Tai Nha
Giá cả của phim cách nhiệt tùy vào từng dòng và nhà sản xuất mà có giá thành chênh lệch đôi chút. Hãy đề cập đến mọi yêu cầu bạn muốn ở một tấm phim, đại lý phim cách nhiệt sẽ tìm ra loại mà bạn cần chỉ trong giây lát.

Tìm hiểu thêm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại đây.

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!