Có nên phủ gầm xe ô tô và những sai lầm thường gặp

141 Views

Chắc hẳn đâu đó bạn cũng đã nghe qua về phủ gầm xe ô tô và nhiều người tự hỏi có nên phủ gầm xe ô tô hay không. Làm thế nào để giúp cho chiếc xe của mình bền hơn và hoạt động được tốt lâu dài hơn là điều mà rất nhiều chủ nhân xe quan tâm. Họ tìm kiếm đến các giải pháp như phủ ceramic cho lớp ngoài bóng như mới, dán decal cho xe, dán thêm phim cách nhiệt, gờ chắn mưa hay hàng loạt các loại phụ kiện khác để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi hàng loạt các tác nhân gây lão hóa ô tô.

Co Nen Phu Gam Xe O To Bieu Tuong

Đối với động cơ ở gầm xe cũng vậy, giải pháp sơn phủ là giải pháp được lựa chọn. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều thắc mắc có nên phủ gầm xe ô tô hay không? Và cả những sai lầm đáng tiếc nữa. Hãy cùng xem những sai lầm thường gặp trong việc phủ gầm xe sau đây để cùng tránh chúng.

Co Nen Phu Gam Xe O To Ly Do

Sai lầm 1: Không phủ gầm xe vì cho rằng không cần thiết

Nhiều người cho rằng việc phủ gầm xe là không cần thiết. Bởi một chiếc ô tô được sản xuất ra thì các chi tiết đều có khả năng tự bảo vệ rồi. Trên thực tế, không phải cho tiết nào ở bộ khung sườn cũng có thể chống lại rỉ sét.

Co Nen Phu Gam Xe O To Hay Khong

Ảnh hưởng va đập từ đá sỏi trên mặt đường cũng tạo nên những ảnh hưởng lâu dài và liên tục lên gầm máy khiến cho xe giảm tuổi thọ và trông cũ kỹ hơn chỉ sau một thời gian sử dụng. Vậy có nên phủ gầm xe ô tô hay không cần được quan tâm nhiều hơn nữa để chúng phát huy công năng của mình đối với mỗi chiếc xe.

Co Nen Phu Gam Xe O To Chong Set

Sai lầm 2: Gầm xe không ai thấy, chọn loại bền thôi không cần đẹp

Có lẽ những khách hàng không quan trọng đến hình thức thường sẽ nhắc đến lý do này. Ở phía dưới xe, không ai có thể dễ dàng quan sát được, vì vậy có thể chỉ tập trung vào độ bền của sơn mà không cần quá quan tâm đến bề mặt sơn có đẹp hay không. Tuy nhiên, một loại sơn phủ gầm chất lượng cao luôn cho bề mặt sơn nhẵn và nhìn đẹp mắt hơn hẳn. Đây cũng có thể đánh giá bề mặt sơn đẹp phần nào phản ảnh nên chất lượng sơn. Chỉ cần nhìn qua sơn phủ gầm đẹp mắt, bạn cũng có thể nhận ra đâu là sơn có chất lượng tốt và độ bền cao hơn các loại khác.

Co Nen Phu Gam Xe O To Bao Nhieu

Sai lầm 3: Mua sơn phủ gầm giá quá rẻ

Giá cả luôn là mối quan tâm của mọi người tiêu dùng trong mọi ngành hàng. Đôi khi vì bất cẩn chọn sản phẩm quá rẻ luôn tiềm tang cho bạn những mối nguy hại có thể sẽ mắc phải. Chất lượng, độ bền sơn, khả năng bám dính, chống rỉ sét, chống hao mòn… Liệu chúng có đủ tốt hay không? Hay chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện những bong tróc khiên bạn lại mất khoản phí để lột ra và sơn mới. Bài toán nào phải chăng hơn luôn đòi hỏi những nhà tiêu dùng thông thái đưa ra quyết định cho chính mình.

Co Nen Phu Gam Xe O To Tai Sao

Sai lầm 4: Mua phải hàng giả

Các sản phẩm thương hiệu lớn đều có những sản phẩm nhái trên thị trường. Nếu vô tình mua phải hàng giả, có thể bạn đã trả một mức giá cao nhưng chất lượng không xứng tầm. Hãy lựa chọn sơn phủ gầm cho mình tại các cơ sở có chế độ bảo hành và uy tín.

Co Nen Phu Gam Xe O To Khong

Sai lầm 5: Chọn cơ sở thi công yếu tay nghề

Tuy việc sơn phủ gầm không quá khó, chỉ cần tuân thủ đúng quy trình và tỉ mỉ, bạn cũng có thể tự mua sơn về và tự mình thực hiện. Nếu như thời gian hạn hẹp không cho phép, bạn chắc hẳn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của một kỹ thuật viên khác. Một lớp sơn phủ gầm từ nhân viên thực hiện có tay nghề luôn đẹp hơn và bền hơn sau khi hoàn thành.

Co Nen Phu Gam Xe O To Tai Nha

Bạn đã có câu trả lời cho có nên phủ gầm xe ô tô hay chưa?

Mỗi khi quyết định chọn sơn phủ gầm cho xe ô tô thì đây luôn là những sai lầm thường gặp nhất. Câu hỏi có nên phủ gầm xe ô tô hay không chắc hẳn bạn đã rõ rồi. Nếu chưa định hình được loại sơn phủ gầm nào tốt nhất nên dùng thì hãy tìm hiểu thêm về chúng để có lớp sơn phủ thật đẹp mắt và tuổi thọ cao nhất bởi những tư vấn hữu ích khác ngay bây giờ.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu sơn phủ gầm loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

 

Hotline: 0906 333 690

 

Call Now

error: Content is protected !!