5 lý do tại sao bạn nên lắp camera 360 cho ô tô

148 Views

Bạn có biết 5 lý do tại sao nên lắp camera 360 cho ô tô của mình không
Một trong những phụ kiện hỗ trợ người lái được ưa chuộng nhất hiện nay làm Camera 360 độ ô tô. Bên cạnh những phụ kiện thông minh khác, chúng cũng đóng góp rất lớn đối với sự an toàn của con người, vậy có nên lắp camera 360 độ cho ô tô và đâu là lý do thực sự thuyết phục?

Nen Lap Camera 360 Do Cho O To Loai Nao

Ghi lại hành trình mà bạn đã đi qua

Đóng vai trò như một camera hành trình, chúng đảm bảo được mọi chức năng như Cảnh báo tốc độ, ghi chép lại hành trình, hỗ trợ GPS chỉ đường. Cảnh báo va chạm phía trước khi khoảng cách không được an toàn. Với dung lượng bộ nhớ cao, hiện nay các loại Camera 360 độ ô tô có khả năng ghi lại hình ảnh ảnh trong nhiều giờ liên tục, hoạt động bền bỉ, có hệ thống chống trộm và không gây ra bất kỳ sự cố trong một thời gian dài hoạt động.

Nen Lap Camera 360 Do Cho O To Loai Owin

Giúp bạn đỗ xe tránh chướng ngại vật

Việc đỗ xe ô tô đòi hỏi bạn phải quan sát phía sau đuôi xe, điều này thực sự đây khó khăn do xuất hiện những điểm mù không thể quan sát được. Có thể bạn sẽ tông phải những chiếc ô tô đã đỗ trước đó, hoặc cán lên lề đường…quan sát hình qua camera 360, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng thậm chí còn ước chừng vị trí của bánh xe cho bạn.

Camera 360 Do Cho O To Chat Luong

Ước chừng khoảng cách khi đi qua đường hẹp

Khi di chuyển qua những con đường hẹp, đông đúc, việc ước chừng cảm quan mang lại hiệu quả thấp mà độ chính xác không cao. có nên lắp camera 360 độ cho ô tô không khi chúng tạo ra sự hỗ trợ toàn diện cho phép tài xế lái xe ước lượng biến điều khiển ô tô với độ chính xác cao hơn? Chỉ cần một va quệt như xước xe, gãy kính chiếu hậu đã gây nên những thiệt hại lớn hơn nhiều so với lắp camera 360 rồi. Đây có lẽ là giải pháp thông minh khi bảo vệ tài sản của mình về lâu dài.

Lap Camera 360 Do Cho O To Tai TP HCM

Camera 360 độ cảnh báo nguy hiểm

Bất cứ khi nào Camera 360 phát hiện ra những mối nguy hiểm có thể xảy ra, chúng có hệ thống Cảnh báo hiển thị và cảnh báo bằng âm thanh. Từ đó, bạn có thể phát hiện và tránh những sự cố đó một cách chủ động, tìm kiếm đường đi hoặc giải pháp tốt hơn.

Co Nen Lap Camera 360 Do Cho O To Vi An ToanCamera 360 Do Cho O To Hang Owin

Là bằng chứng bảo vệ bạn

Những đoạn video ghi lại trung thực những gì đã xảy ra như một minh chứng không thể chối cãi. Ví dụ như bạn mắc phải tranh chấp về việc va quẹt rằng ai đúng ai sai, Bạn lấy gì để chứng minh rằng mình đúng? Khi đó, những hình ảnh được ghi lại từ Camera 360 là bằng chứng khách quan mà đầy thuyết phục giúp cho bạn giảm thiệt hại về những chi phí bồi thường vô lý.

Camera 360 Do Cho O To Dau XeCamera 360 Do Cho O To Duoi Xe
Chọn lựa lắp đặt camera 360 ô tô nhưng một giải pháp thông minh. Thay vì sử dụng các cụm camera đơn lẻ, hệ thống camera 360 cho bạn những thông số toàn diện hơn và chính xác hơn. Mỗi một khi bước lên chiếc xe ô tô của mình, việc điều khiển xe qua những đoạn đường khó, đoạn đường nhiều chướng ngại vật, hay đoạn đường hẹp cần kỹ năng bẻ vô lăng điêu luyện… Tất cả đã được hỗ trợ một cách an toàn bởi màn hình hiện thị của phụ kiện thông minh này. Vậy có nên lắp camera 360 độ cho ô tô của mình không?Trả lời một cách chắc chắn rằng, chúng Thực sự hữu ích và cần thiết với bất kỳ chiếc ô tô nào ngay cả khi kỹ năng lái xe của bạn có tốt đến đâu chăng nữa.

Co Nen Lap Camera 360 Do Cho O To Cua BanCamera 360 Do Cho O To Uy Tin

Nên lắp Camera 360 độ cho ô tô những loại nào tốt

Camera 360 độ dành cho ô tô có số lượng mẫu mã và chủng loại rất phong phú. Mỗi một dòng sản phẩm có những đặc điểm tối ưu hóa riêng. Nếu bạn đã có dự dịnh tìm kiếm camera 360 cho mình, hãy tham khảo những dòng sản phẩm chất lượng cao được ưa chuộng như Oview, Oris, Vietmap… Một sản phẩm chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm người dùng. Chúng dễ dàng sử dụng hơn, mang lại hiệu suất tốt hơn, cảm giác được hỗ trợ từ thiết bị này cũng tạo nên cảm giác tiện nghi tuyệt vời hơn dành cho tài xế. Mọi khó khăn được giảm đi rất nhiều với bộ camera 360.
Đề xuất bài viết liên quan: Gắn Camera 360 độ ô tô và những lưu ý đáng giá cho bạn

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!