Có nên độ body kit cho xế cưng của bạn hay không

42 Views

Bạn muốn tạo được sự độc đáo? Bạn ghét sự đồng điệu, “đụng hàng” khi lái xế yêu trên đường? Câu hỏi đặt ra lúc này: “ Có nên độ body kit cho xế yêu” không? Câu trả lời là “có”. Nếu bạn tuân thủ những quy định của Pháp luật về phương tiện giao thông thì mong muốn đổi mới, tạo sự khác biệt cho chiếc xe hơi của bạn là hoàn toàn chính đáng. Ngày nay khi kinh tế xã hội phát triển, số lượng ô tô ngày càng nhiều thì nhu cầu độ body kit ngày càng tăng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ khái niệm về độ body kit cũng như trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi “có nên độ body kit hay không?”

Co Nen Do Body Kit Xe Honda

Định nghĩa body kit là gì?

’Body kit” chính là phụ kiện bên ngoài có tác dụng thay đổi kiểu dáng cho xe hơi, cách tân tạo sự khác biệt so vởi hình dáng nguyên bản ban đầu. Chúng ta thường thấy một bộ body kit gồm có rất nhiều các chi tiết khác nhau, đa dạng các bộ phận ốp sườn cho xe, cánh đánh gió và nắp capo của xe,… Ngoài ra, bộ body kit cũng bao gồm cả ốp bảo vệ thân xe. Những phụ kiện này có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi đặc điểm bên ngoài, phá vỡ sự đại trà, “xế yêu” của bạn sẽ xuất hiện với sự khác biệt trên đường. Từ đó, chúng ta có thể không ngần ngại nói “Có” khi trả lời câu hỏi “có nên độ body kit hay không?”

Co Nen Do Body Kit Xe Cruze

Có nên độ body kit và những ưu điểm khi độ

Tạo sự khác biệt

Điều đầu tiên chúng ta có thể khẳng định đó chính là phương pháp độ body kit mang lại sự độc đáo, khác biệt cho xe hơi. Mỗi chủ xe có sự sáng tạo khác nhau, ý tưởng khác chính vì vậy sẽ có rất nhiều chiếc xe được cách tân theo một cách riêng biệt có “một không hai”. Bạn có thể lắp thêm cản sau, ốp sườn cho xe. Có rất nhiều mẫu mã hiện nay trên thị trường với nhiều phong cách khác nhau: sang trọng đẳng cấp, năng động thể thao,…

Co Nen Do Body Kit Ong Po

Chi tiết này không hề ảnh hưởng tới các phương tiện khác mà có thể tránh trầy xước, va chạm cho bạn. Nếu bạn muốn khác biệt hơn nữa có thể nắp thêm cánh gió, nắp ca pô,… theo sáng tạo của mình. Lúc này, xe hơi của bạn sẽ có độ thẩm mỹ cao hơn, tạo được sự thu hút với mọi người. Với những dân chơi có thú vui độ xe chắc chắn đây sẽ là cơ hội để thỏa mãn sự đam mê của mình.

Co Nen Do Body Kit Do Can Truoc

Bảo vệ xe của bạn

Không chỉ thể hiện đẳng cấp cho cả xe và chủ xe, việc độ body kit còn có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ xe tuyệt đối. Ví dụ như body kit có tác dụng hạn chế lượng gió tác động xuống gầm xe. Không những giảm thiểu tối đa trường hợp lật xe khi di chuyển ở những nơi có địa hình xấu mà còn giúp xe bám đường hơn, di chuyển dễ dàng và nhanh hơn.

Co Nen Do Body Kit Xe Suzuki
Giống như đã đề cập tới ở trên, việc độ bộ phận cản trước và 2 bên hông xe sẽ hạn chế tối đa sự trầy xước. Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu lực cản từ gió, giúp xe bạn tránh được sự tác động từ môi trường bên ngoài, xe chạy sẽ êm hơn.

Co Nen Do Body Kit Xe Toyota

Các phụ kiện chất lượng, mẫu mã đa dạng

Với dân chơi thứ thiệt, việc độ xe sẽ thỏa mãn đam mê với đa dạng phụ kiện khác nhau. Hiện nay bộ body kit có trên dưới 10 phụ kiện khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn: cánh gió cản trước, ốp sườn, lưới tản nhiệt, nẹp lướt gió, bộ mâm,… Với những ưu điểm trên, chúng ta có thể dễ dàng trả lời câu hỏi “Có nên độ body kit hay không?”

Co Nen Do Body Kit Sieu Xe
Tại những đơn vị uy tín, chất lượng của bộ body kit rất tốt. Các phụ kiện đều được gia cường các sợi tổng hợp FRP hoặc sợi Carbon, bảo đảm độ bền, chịu lực tốt cho xe. Hiện nay, do nhu cầu của thị trường, có rất nhiều những đơn vị độ body kit xuất hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chính vì vậy bạn cần phải là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được một nơi tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

Co Nen Do Body Kit Hong Xe

Chúc các bạn có thể tìm được nơi tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”. Tham khảo thêm body kit Xpander đầy chất và bắt mắt.

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!