Các loại sơn phủ gầm ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay

187 Views

Khi di chuyển, việc gầm xe bị va chạm bởi sỏi đá hoặc đi vào các vùng bị ngập nước, khả năng gầm xe bị hao mòn và hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Để bảo vệ tốt hơn cho chiếc xe, bạn nên chọn các loại sơn phủ gầm ô tô để tăng khả năng bị hư hao đó. Hiện nay nhiều loại sơn phủ gầm cho xe ô tô có khả năng bảo vệ chi tiết máy rất tốt, nhưng nên chọn loại sơn phủ gầm cho xe loại nào thì bạn đã biết rõ chưa?

Gia Cac Loai Son Phu Gam O To Tai TP HCM

Sơn phủ gầm ô tô xuất xứ Đức

Các loại phụ kiện ô tô xuất xứ Đức luôn có sức hút đối với mọi đối tượng và mọi phân khúc xe hơi. Nổi bật như sơn phủ gầm Wurth có lẽ không cần bàn cãi. Đây là loại sơn có chất lượng cao cấp, chống rỉ sét ở mức tối ưu. Thương hiệu này được đánh giá như chiếc áo giáp cho gầm xe hơi của bạn vậy. Mọi lo lắng khi thường xuyên công tác xa trong điều kiện đường xấu, hay từ nhà đến cơ quan bạn luôn đi qua đường ven biển có gió chứa nhiều muối….

Cac Loai Son Phu Gam O To Tong Quan

Chúng sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhiều khi được phủ qua lớp sơn phủ gầm ô tô chất lượng tiêu chuẩn châu Âu này. Ngoài ra, cùng đến từ Đức, Liqui Moly là cái đến đáng được chủ ý bởi chất lượng không kém cạnh so với anh bạn Wurth cùng quê của mình. Đôi sản phẩm Wurth và Liqui Moly được đánh giá cao như sự gợi ý tốt mỗi khi cần đến sơn phủ gầm xe ô tô.

Cac Loai Son Phu Gam O To Nhap Khau

Sơn phủ gầm ô tô xuất xứ Mỹ

Xứ sở cờ hoa là giấc mơ được định giá bởi chất lượng. Bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sơn phủ gầm ô tô 3m đã mang đến giá trị hơn cả một chiếc xe. Chúng tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo và bền lâu khiến cho nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn hơn cả.

Cac Loai Son Phu Gam O To Gia Re

Các loại sơn phủ gầm ô tô xuất xứ Italia

Càng tìm hiểu sâu hơn về sơn phủ gầm xe ô tô, bạn sẽ nhận thấy italia cũng có một cái tên rất được đề cao. Sơn phủ gầm Vaber Tex được giới thiệu đến người tiêu dùng và từ đó cũng có chỗ đứng nhất định trong thị trường Việt Nam. Nổi bật là khả năng chống cháy, sơn Vaber Tex lại thêm một lần tạo nên niềm tin nơi khách hàng. Sơn phủ gầm này càng phát huy hơn vai trò của mình khi được sử dụng tại các vị trí nguy hiểm như ống xả hoặc các vị trí gần với máy xe.

Cac Loai Son Phu Gam O To Tu Duc
Tùy chọn 2 màu cơ bản là đen và xám là vừa đủ thích hợp cho mọi dòng xe. Các loại sơn phủ gầm ô tô có màu sắc này đều tạo nên cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn hơn cho bộ khung sờn. Nơi thể hiện sự mạnh mẽ của một chiếc ô tô được sơn phủ gầm một cách chắc chắn và an toàn chính là điểm mà mọi tài xế nào cũng yêu thích.

Cac Loai Son Phu Gam O To Tot Nhat
Tuy chỉ điểm qua 3 xuất xứ mà bạn nên chọn các loại sơn phủ gầm ô tô tốt nhất dành cho xế cưng của mình nhưng vẫn còn những sản phẩm chất lượng khác trên thị trường. Nhằm tìm kiếm loại sơn thích hợp nhất, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại sơn phủ gầm đến từ Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc hoặc liên doanh Việt Nam. Mỗi một dòng sơn phủ gầm đều sẽ nổi bật bởi những tiêu chí nhất định.

Cac Loai Son Phu Gam O To Liqui Moly

Nếu bị rối bởi sự đa dạng quá nhiều chủng loại, bạn hãy tìm đến cửa hàng tư vấn đồ chơi ô tô gần nhất để tìm kiếm thêm thông tin. Sẽ không mất nhiều thời gian, bằng việc quan sát thực tế và tư vấn trực tiếp, có lẽ việc chọn lựa sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu không tiện, bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian nhanh nhất.

Cac Loai Son Phu Gam O To Chat Luong

Một khi đã nhắm đến một loại sơn phủ gầm nào đó rồi, cũng đừng quên chắc chắn mua hàng chính hãng để kết quả nhận được như ý, tránh những đáng tiếc không đáng có trong việc bảo vệ chiếc ô tô của mình khỏi sự xuống cấp theo thời gian một cách quá nhanh chóng. Bất kỳ một sản phẩm tốt nào cũng thể hiện sự tỉ mỉ của người chủ nhân trong quá trình chọn lựa của mình.

Tìm hiểu thêm các cơ sở phủ gầm xe uy tín tại đây.

 

Hotline: 0906 333 690

Call Now

error: Content is protected !!