Chuyên mục: Bạt phủ xe

Ngoại hình của một chiếc xe hơi là rất quan trọng góp phần ảnh hưởng đến tâm lý và sự thoải mái khi sở hữu. Đối với mỗi chiếc ô tô, phụ kiện bạt phủ luôn góp phần duy trì diện mạo mới đó.

– Chúng bảo vệ lớp sơn bền màu dưới điều kiện thời tiết nắng gắt.

– Tránh những tác nhân gây trầy xước khi đậu đỗ xe, mỗi một va chạm nhỏ đều có thể gây ra vết trầy. Sự vô tình từ những phương tiện giao thông khác cùng đậu trong một khu nhỏ sẽ không còn là mối lo khi sử dụng bạt phủ xe cho ô tô.
– Ngăn chặn bụi bẩn và các loại vết bẩn khác như nước bẩn văng lên hay để xe dưới gốc cây bị chim phóng phân trắng xóa.
– Bạt phủ xe ô tô còn bảo vệ xe trước những tay săn vặt phụ kiện như kính chiếu hậu,…
– Giảm tiêu thụ điện năng vận hành điều hòa do lượng nhiệt hấp thu giảm.

Bạt phủ xe với công nghệ tráng nhôm được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao ngày càng nâng cao tính năng của mình. Đồng hành cùng những mẫu xe mới xuất hiện liên tục trên thị trường, bạt phủ xe ô tô cũng vì thế mà đa dạng hơn về mẫu mã, thoải mái trong chọn lựa khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Phụ kiện này trở nên cần thiết và luôn hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong vai trò bảo vệ chiếc xe được mới và hoạt động tốt trong khoảng thời gian lâu dài. Bạt phủ xe hơi chất lượng cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng!

Giá bạt phủ xe ô tô các loại chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

174 Views 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Thời tiết khắc nghiệt cùng với những lịch trình di chuyển vì công việc dày đặc khiến cho cuộc sống cũng khiến cho mỗi người đều tìm kiếm sự tiên nghi hơn. Với mỗi chiếc ô tô, khi phải đậu đỗ dưới cái nắng oi…

Call Now

error: Content is protected !!